Sơn Dulux 5 in 1 có gì đặc biệt?

Sơn Dulux 5 in 1 là dòng sơn nước nội thất cao cấp được nhiều gia chủ tin dùng vì sản phẩm đem lại sang trọng và đẳng cấp mà không có dòng sơn nào có thể làm được. Đây là dòng sơn được sử dụng nhiều tại các công trình trọng điểm, vì sơn chất lượng nên không xảy ra các tình trạng như bong tróc, loang lổ làm mất thẩm mỹ công trình.

Để hiểu thêm về dòng sơn nước nội thất Dulux 5 in 1, các bạn cùng tìm hiểu vì sao dòng sơn này được nhiều người tin dùng nhé.

– Tại phòng khách là nơi trò chuyện giữa chủ nhà và khách. Nếu tường bị trẻ con vô ý làm bẩn bằng các vết bẩn cứng đầu như mực, phấn, sơn … sẽ khiến cho tường nhà bạn thêm lấm bẩn và mất thẩm mỹ. Để giúp các bạn lau chùi các vết bẩn cứng đầu trên tường một cách dễ dàng, sơn dulux 5 in 1 có chức năng lau chùi vượt trội giúp tường nhà bạn luôn sạch sẽ và sang trọng.

– Nứt tường là hiện tượng thường thấy tại các công trình, không nhiều thì ít cũng sẽ có vài vết nứt nhỏ trên tường. Nếu những vết nứt này nếu không được xử lý sẽ khiến cho bề mặt công trình xuất hiện những vết nứt dài làm mất thẩm mỹ và chất lượng công trình. Nhưng khi sử dụng sơn dulux 5 in 1 các bạn hoàn toàn yên tâm vì sơn có độ dẻo và co giãn tốt để che lấp các vết nứt trên tường. Công trình của bạn hoàn toàn không xuất hiện những khe nứt nhỏ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình trong quá trình sử dụng.

– Tường nhà là nơi vi khuẩn ẩn nấp và đem đến những mần bệnh không thể biết trước cho người sử dụng. Vì vi khuẩn quá nhỏ nên nhìn bằng mắt không thể phát hiện được, vi khuẩn rình rập và xâm nhập vào cơ thể con người bất cứ lúc nào, đặc biệt là người nhà và trẻ nhỏ. Để ngăn chặn và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại, sơn dulux 5 in 1 có tính năng ngăn ngừa vi khuẩn nên là cánh tay phải bạo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

– Nấm móc, rong rêu và bụi bẩn sẽ khiến cho công trình không còn sáng sủa và sang trọng. Nếu những phần tử này bám quá lâu trên tường sẽ khiến cho tường xuất hiện những chấm đen, những mảng bám có màu nâu chảy dài trên tường. Vì vậy sẽ khiến cho bạn phải tốn thời gian để vệ sinh tường liên tục để đảm bảo công trình luôn sạch đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *