Chào Quý Khách!

Lời đầu tiên, Toàn bộ đội ngũ nhân viên Công ty NGA NGỌC KHUÊ gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ công ty trong thời gian qua.

Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của những tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân Trọng!

Nga Ngọc Khuê ngay từ ngày đầu thành lập đã hướng đến mục tiêu trở thành nhà phân phối sơn chính hãng, chất lượng phủ rộng khắp miền bắc và chất lượng dịch vụ. Luôn luôn và phải là đơn vị uy tín nhất.
Chúng tôi sẽ: Trở thành thương hiệu nhà phân phối sơn uy tín và ngày càng vững mạnh trong lĩnh vực thương mại, kiến trúc xây dựng, công nghiệp và dân dụng.

TẦM NHÌN: Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng khát vọng và sức trẻ của thế hệ kế cận gắn kết tràn đầy sáng tạo. NGA NGỌC KHUÊ nỗ lực để trở thành một công ty, nhà phân phối hàng đầu về phát triển sơn tại việt Nam. Chúng tôi luôn ” Chung Tay vì một tương lai Bền Vững”.

SỨ MỆNH: Nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng và xã hội bằng những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường. Tạo dựng môi trường làm việc cởi mở, thoải mái, công bằng, minh bạch và sáng tạo, bên cạnh đảm bảo đời sống tốt nhất cho đội ngũ nhân viên. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng bằng những dịch vụ nhanh, chính xác, và tiện lợi.

Tín: Trong quá trình xây dựng và phát triển, NGA NGỌC KHUÊ ý thức rất rõ rằng chữ Tín là yếu tố then chốt để tạo nên một quan hệ vẵng chắc với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Các thành viên của NGA NGỌC KHUÊ luôn chiến đấu để bảo vệ chữ Tín cho bản thân và công ty, luôn thực thi những cam kết một cách trách nhiệm và tận tụy.
 
Tâm: Chúng tôi luôn quan niệm “Hành xử với đời bằng cái Nghĩa, Làm việc phục vụ việc bằng cái Tâm”, luôn cố gắng sống chân thành, tuân thủ pháp luật, yêu quý mọi khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.
 
Nhân: NGA NGỌC KHUÊ lấy chữ Nhân làm đầu và luôn coi đó là giá trị quan trọng nhất để hình thành tinh thần của mình. Bằng mọi hành động, sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực để bảo tồn và phát triển những giá trị nhân văn góp phần tạo nên một xã hội ngày càng tốt đẹp.
 
Nghĩa: Chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội, từng nhân viên của NGA NGỌC KHUÊ luôn coi trọng mọi mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Chúng tôi biết ơn những giá trị của cuộc sống xung quanh, chúng tôi luôn cố gắng để cho đi khi có thể, sống đùm bọc và sẵn sàng giúp đỡ.
 
Trí: Chúng tôi biết sáng tạo là chìa khóa thành công trong thời đại. Vì thế NGA NGỌC KHUÊ coi chữ Trí như một vũ khí để cạnh tranh, nỗ lực tìm kiếm để đưa tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và tối ưu nhất. Xây dựng môi trường cởi mở, không rào cản cho mọi ý tưởng được phát triển và thực thi.