Sơn Toa ứng dụng công nghệ Clean Max

Sơn nước nội thất Toa thoải mái lau chùi với công nghệ Clean Max vượt trội tăng cường khả năng hình thành các vết ố bẩn, bảo vệ màn sơn giúp bạn dễ dàng lau chùi các vết bẩn trong nhà một cách thoải mái nhất mà không làm mất đi độ thẩm mỹ của màn sơn. Vậy công nghệ Clean Max có gì nổi bật?

1. Dễ dàng chùi rửa

Trong quá trình sử dụng các vết bẩn như bụi, trà, cà phê, bút chì bám lên tren bề mặt màn sơn làm mất đi tính thẩm mỹ và độ bền của màn sơn. Việc cọ rửa, lau chùi thường xuyên làm mất nhiều thời gian, công sức và làm giảm tuổi thọ màn sơn. Sử dụng chất tẩy rửa làm ảnh hướng đến môi trường, sức khỏe con người mà hiệu quả không như mong muốn. Vì vậy công nghệ Clean Max ra đời đã giải quyết vấn đề, giúp ngăn chặn hình thành các vết ố bẩn.

Các hạt Clean Max với kích thước cực nhỏ len lỏi vào những lỗ li ti giữa các hạt bột màu và bột độn tạo nên một bề mặt phẳng mịn. Bề mặt phẳng mịn làm cho vết bẩn không thấm sâu vào bên trong, việc cọ rửa, lau chùi giờ đây trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều. Số lần chùi rửa ít hơn, ít dùng chất tẩy rửa hơn, tiết kiệm nước hơn và như vậy thân thiện với môi trường hơn.

2. Mùi hương dễ chịu

Toa thoải mái lau chùi với hương violet thoảng nhẹ mang cảm giác thư thái dễ chịu cho không gian sống của bạn. Mùi hương dễ chịu làm bạn thư giãn và bồng lai, nó làm giảm căng thẳng, ổn định tinh thần, khôi phục trí nhớ, giúp bạn có giấc ngủ ngon lành.

3. Phẳng mịn

Toa thoải mái lau chùi tô điểm không gian nhờ vào màn sơn nhẵn mịn, độ che phủ cao. Ngoài ra, sản phẩm còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường do không chứa APEO , phóc môn, chì và thủy ngân.

Công nghệ Clean Max được sử dụng trên sơn nội thất Toa thoải mái lau chùi, giúp mang lại hiểu kinh tế và mức độ thẩm mỹ cao.

Lưu ý: Để theo kịp tiến độ thi công cho các công trình và ngăn ngừa sự cố thường gặp khi thi công trong điều kiện bề mặt tường, bê tông chỉ mới khô 7 ngày bề mặt có độ ẩm cao lên đến 40% có thể sử dụng 1-2 lớp sơn lót đặc biệt chịu ẩm Toa Extra Wet Primer trước khi sơn phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *